PHAYUHA Roasted Coffee โรงคั่วกาแฟพยุหะ เมล็ดกาแฟจากเชียงราย เชียงใหม่ ชื่อเสียงดังระดับโลก และการผลิตแบบดูแลอย่างใกล้ชิด ใส่ใจทุกขั้นตอน

ขั้นตอนการผลิตเมล็ดกาแฟคั่ว คุณภาพสูง
1.การบ่มเมล็ดกาแฟ ระยะเวลาในการบ่ม1ปี 
2.การคัดเลือกเมล็ดกาแฟที่สมบูรณ์ เพื่อได้รสชาดที่ดีที่สุด
3.การคั่วโดยการใช้เคล็ดลับ เทคนิค ประสบการณ์ ทักษะ ฝีมือเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร 
4.การตรวจสอบคุณภาพ โดยบาริสต้า(Barista)นักชงกาแฟ ที่มากด้วยประสบการณ์ 
เป็นทั้งคนปลูกกาแฟ คนคั่วกาแฟ ซึ่งเข้าใจรายละเอียดมากกว่าบาริสต้าทั่วไป

เทคนิคการชงกาแฟ

1.เครื่องชงกาแฟ
ระยะเวลา

2.เมล็ดกาแฟคั่ว

3.ครีม

4.นมข้นหวาน

5.นมสด



โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Satun Unesco Global Geopark อุทยานธรณีโลกจังหวัดสตูล สถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก แห่งแรกของไทย

masjid in satun มัสยิดธรรมประทีปห้วยน้ำดำ